In tem nhãn dán chuyên nghiệp, giá rẻ tại kiến An Phát

Trong hoạt động kinh doanh buôn bán, in tem nhãn dán cho sản phẩm phân phối là công việc cực kỳ quan trọng bởi nó có ảnh hưởng lớn đến quá trình tiêu thụ hàng hóa. Thấu hiểu điều đó, Kiến An Phát đã cho ra đời dịch vụ thiết kế và in ấn tem nhãn giá rẻ để phục vụ khách hàng có nhu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được các sản phẩm có thiết kế đẹp ấn tượng để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.

Kiến An Phát in tem nhãn theo quy cách chuẩn hiện nay

Khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn dán tại Kiến An Phát, bạn sẽ được in ấn sản phẩm theo quy cách chuẩn như sau:

  • Kích thước tem nhãn: Thông thường, Kiến An Phát sẽ thiết kế tem nhãn theo các kích thước phổ thông là 1cm x 1.5cm, 1cm x 1.8cm, 1.2cm x 2.5cm,… 
  • Vật liệu in tem nhãn decal: Hiện tại, đơn vị in ấn uy tín đang nhận in tem decal trên nền giấy Kraft, Couche, Ford, nhựa Polyester, nhựa Vinyl nhãn vở,…
  • Thiết kế tem nhãn: Tất cả sản phẩm do Kiến An Phát sản xuất đều có hoạ tiết trang trí vô cùng độc đáo, thể hiện được tầm nhìn và giá trị của doanh nghiệp trên thị trường.
  • Thông tin in ấn: Bên trên nhãn dán sẽ có đầy đủ ngày sản xuất, lô sản xuất, logo thương hiệu và các thông tin liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp,…
Tất cả sản phẩm ở Kiến An Phát đều có hoạ tiết trang trí vô cùng độc đáo
Tất cả sản phẩm ở Kiến An Phát đều có hoạ tiết trang trí vô cùng độc đáo

Kiến An Phát in tem nhãn dán chuyên nghiệp bằng công nghệ hiện đại

Để tạo ra bộ nhãn mác đẹp sắc nét, công ty Kiến An Phát đã và đang ứng dụng các công nghệ in ấn hiện đại sau đây:

  • Công nghệ in Offset: Đây là công nghệ in tem nhãn cho chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét nhất hiện nay. Đặc biệt, công nghệ này còn có khả năng in ấn sản phẩm số lượng lớn lên đến hàng nghìn chiếc cùng một lúc.
  • Công nghệ in Kỹ Thuật Số: Nguyên lý hoạt động đơn giản là lý do giúp công nghệ in ấn này được nhiều xưởng in ưa chuộng. Tuy nhiên sản phẩm xuất xưởng vẫn có được hình ảnh in ấn rõ nét và cực kỳ bền màu.
  • Công nghệ In Flexo: Công nghệ in Flexo hiện đang được sử dụng khá rộng rãi trong ngành in tem decal nhờ khả năng in ấn nhanh chóng và cực kỳ chất lượng.

Kiến An Phát bảo hành tem nhãn dài hạn sau in ấn

Kể từ những ngày đầu hoạt động, Kiến An Phát luôn nỗ lực tạo nên những mẫu tem nhãn có chất lượng vượt trội. Chúng tôi tự tin áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn để bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ khi cần. 

Cụ thể hơn là công ty sẽ hỗ trợ bạn đổi trả sản phẩm bị lỗi trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi tuyệt đối không phủi bỏ trách nhiệm trước các sản phẩm không đạt chuẩn quy cách.

Kiến An Phát luôn nỗ lực tạo nên những mẫu tem nhãn có chất lượng in ấn vượt trội
Kiến An Phát luôn nỗ lực tạo nên những mẫu tem nhãn có chất lượng in ấn vượt trội

Lời kết 

Ngay bây giờ, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Kiến An Phát qua số hotline: 028 6682 9292. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những bộ tem decal có giá trị thẩm mỹ cao với chi phí in ấn vô cùng ưu đãi.