Thuê bảo vệ giữ xe chỉ 20.000/giờ tại Thắng Lợi

Bạn đang tìm bảo vệ giữ xe cho khách hàng của mình để giúp họ yên tâm về tài sản và giúp công việc bạn hoạt động suôn sẻ hơn. Công ty bảo vệ Thắng Lợi cung cấp cho bạn dịch vụ giữ xe uy tín nhất.

Bạn dần hoàn thiện dự án kinh doanh và điều không thể thiếu là tìm bảo vệ giữ xe cho khách hàng của mình để giúp họ yên tâm, thoải mái về sự an toàn tài sản và giúp công việc bạn hoạt động suôn sẻ hơn. Công ty bảo vệ Thắng Lợi sẽ là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ giữ xe uy tín nhất.

Vai trò quan trọng của bảo vệ giữ xe

Bảo vệ giữ xe là vị trí không thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là người giữ gìn sự an toàn về tài sản của bất cứ cá nhân nào trong khu vực họ quản lý. Vậy vai trò của nhân viên giữ xe quan trọng như thế nào? Thắng Lợi sẽ nêu rõ nhiệm vụ của họ từ đó quý khách có thể hiểu được ý nghĩa của việc thuê bảo vệ giữ xe:

Bảo vệ giữ xe có vai trò giữ gìn tài sản của mọi người

Bảo vệ giữ xe có vai trò giữ gìn tài sản của mọi người

– Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định.

– Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.

– Dẫn xe, sắp xếp vào khu vực nơi để xe, hoặc hướng dẫn quý khách để xe của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.

– Bảo vệ nhắc nhở những trường hợp hút thuốc trong bãi gửi xe để đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

– Khi quý khách lấy xe, bảo vệ có trách nhiệm kiểm tra biển số xe trên thẻ và so sánh với biển số xe của khách hàng:

+ Trường hợp trùng khớp: Quý khách lấy xe bình thường.

+ Trường hợp không trùng khớp: Khéo léo đề nghị Quý khách ở lại để điều ra nguyên nhân.

– Nếu như khách mất thẻ, nhân viên bảo vệ thực hiện đúng theo quy định công ty: Yêu cầu xuất trình chứng minh thư/ căn cước công dân/ cà vẹt xe để chứng minh chủ sở hữu.

– Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý.

Thắng Lợi- Nơi mang đến dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín, chuyên nghiệp nhất

Công ty Thắng Lợi là một trong những công ty dịch vụ giữ xe uy tín giá rẻ hàng đầu hiện nay chuyên hỗ trợ nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ giữ xe với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, mục tiêu mang đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm.

Sở dĩ công ty Thắng Lợi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là vì chúng tôi có thế mạnh về đội ngũ nhân viên và nhiều chính sách khác nhau nhằm đảm bảo sự an toàn của khách hàng. Cụ thể như sau:

1. Đội ngũ bảo vệ giữ xe và công cụ hỗ trợ

Công ty chúng tôi rất quan tâm đến công tác tuyển chọn nhân viên là những bộ đội xuất ngũ, tốt nghiệp THPT trở lên hoặc những quân nhân công tác trong các lực lượng vũ trang.

Thắng Lợi luôn trang bị cho nhân viên kỹ năng và công cụ hỗ trợ

Thắng Lợi luôn trang bị cho nhân viên kỹ năng và công cụ hỗ trợ

Và khi được đã đáp ứng đủ điều kiện thì các bảo vệ giữ xe được đào tạo  thường xuyên về nghiệp vụ bảo vệ, quy trình làm việc, công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng cấp cứu, cứu hộ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn được huấn luyện chuyên sâu về các lớp võ thuật để hỗ trợ công việc phòng vệ và chiến đấu khi có kẻ trộm và tình huống bất ngờ xảy ra tại nơi làm nhiệm vụ.

2. Chính sách cam kết bảo vệ tại Thắng Lợi

Chúng tôi cam kết và đảm bảo thực hiện theo đúng những gì quý khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng để khách hàng có thể yên tâm và được hỗ trợ tốt nhất trong mọi trường hợp nếu không may có sự cố, rủi ro xảy ra.

Ngoài sự đảm bảo về chất lượng đội ngũ bảo vệ giữ xe thì công ty chúng tôi còn trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho công việc bảo vệ hiện đại nhất nhằm nâng cao hiệu quả công việc bảo vệ đem đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe là bao nhiêu ?

Thông thường giá thuê bảo vệ giữ xe sẽ được chia thành 2 loại báo giá khác nhau:

-Thuê nhân viên giữ xe theo giờ: Dao động từ 20.000 đến 28.000VND/ giờ/ 1 nhân viên

-Thuê nhân viên giữ xe di động: giá chỉ 44.000 đến 55.000VND/giờ/ 1 nhân viên, tùy theo yêu cầu của quý khách.

Thắng Lợi là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe giá rẻ nhất thị trường

Thắng Lợi là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe giá rẻ nhất thị trường

Phí dịch vụ trên đã bao gồm các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ như: đèn pin tuần tra, còi, ủng, áo mưa, bộ đàm cho nhân viên giữ xe. Ngoài ra, chúng tôi đã chịu trách nhiệm lo trọn gói cho nhân viên của mình về quyền lợi và chế độ đãi ngộ nên quý đối tác sẽ không phải lo thêm về vấn đế này.

Đến với công ty bảo vệ Thắng Lợi khách hàng được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình. Nhân viên bảo vệ của công ty đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được trang bị các trang thiết bị hỗ trợ công việc đầy đủ, khách hàng không phải lo lắng về tài sản của mình.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chất lượng, uy tín hàng đầu cam kết an toàn tuyệt đối với giá cả dịch vụ hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng khi quyết định thuê nhân sự của chúng tôi. Hãy liên hệ với Thắng Lợi để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất.

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com/