Đi du lịch cô tô từ Hải Phòng nhanh chóng, giản đơn

Là một trong những nơi đến tour du lịch hot nhất hiện tại Cô Tô luôn là lựa chọn không bao giờ khiến khách tham quan phải thất vọng bởi cảnh quan, con người và những thông tin độc đáo mà mình đem lạiVậy nên, để giúp bạn sở hữu một du lịch hoàn hảotuyệt trần cho thuê xe chất lượng Huy Đạt sẽ mang lại cho bạn các kinh nghiệm hướng dẫn đi du lịch cô tô tự túc nhanh chónggiản đơn mà lại vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn du lịch cô tô giá rẻ từ Hà Nội đến cảng cái Rồng

Hướng dẫn du lịch Cô Tô

Muốn đến được cảng cái Rồng các bạn có hai lựa chọn:

– Một là đi xe hơi người sử dụng từ Hà Nội đến Quảng Ninh. Lúc này bạn có thể chọn lựa bất kì nhà xe nào mà mình nhận thấy an tâm và hài lòng nhất. Sau khoảng 4-5h ngồi trên xe ô tôcác bạn sẽ xuống bến xe ô tô Cẩm Phả, lúc này các bạn chỉ còn cách cảng chiếc Rồng khoảng 20km. các bạn có thể bắt xe taxi để đến cảng.

– Cách thư hai là bạn có thể đi xe ô tô máy. Cách này thì thường được những dân phượt lựa chọnđầu tiên hàng đầu bởi các bạn có thể tự chủ được thời gian, tiền bạc và chuyến đi của chính bạn.

Lúc này theo bảng hướng dẫn lịch trình du lịch cô tô thì lộ trình của mình sẽ bắt đầu từ trung tâm TP Hà Nội và kết thúc tại đường Lý Thường Kiệt – ĐT334 là tới được cảng cái Rồng.

Hướng dẫn đi du lịch coto quãng đường từ cảng chiếc Rồng ra đảo Cô Tô

Phương tiện để đến đảo Cô Tô

Cũng giống như chuyến đi từ Hà Nội đến cảng chiếc Rồng, hành trình từ cảng đến đảo Cô Tô của mình cũng có hai loại tàu để bạn lựa chọn đó là tàu cao tốc và tàu gỗ. Tuy nhiên, theo kiến thức của nhiều hành khách thì bạn nên đi tàu cao tốc bởi vì nó vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm sức lực. Nhưng nếu các bạn muốn ngắm cảnh Cô Tô thật kĩ thì hãy đi bằng tàu gỗ nhé!

Xem ngay: Bảng giá mướn xe 7 chô

Tàu cao tốc

– khoảng thời gian di chuyển: 90 phút.

– Giá vé khoảng 250.000VNĐ/lượt.

– Giờ tàu chạy: từ 6h sáng đến 16h30 chiều là chuyến từ Vân Đồn đến Cô Tô còn 5h30 sáng đến 16h30 là chuyến từ Cô Tô đến Vân Đồn. Tuy nhiên khoảng thời gian tàu chạy còn phải Tùy vào từng nơi cho thuê khác nhau.

Tàu gỗ

– khoảng thời gian di chuyển: 150 phút.

– Giá vé khoảng 95.000/lượt/khách.

– Giờ tàu chạy: từ 7h sáng từ thứ 2 đến thứ 7.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hướng dẫn kinh nghiệm du lịch cô tôcung ứng các dịch vụ làm ăn có uy tín thì hãy đến với Tourpro nhé! địa điểm sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng đâu.

Một khi đến với Tourpro các bạn sẽ phải bất ngờ trước đảm bảo phục vụ cũng như chất lượng lịch trìnhcác tour, giá thành đa dạng phong phú của Thuexehuydat.com. Với sự phát triển ngày một lớn mạnh của Internet công ty đã cho thành lập một trang trang web https://tour.pro.vn/ riêng để có thể phục vụ mọi du khách cả trong và thế giới một cách chu đáo.

Hy vọng, bài viết trên của dịch vụ thuê xe Huy Đạt sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin quyến rũ và thích thú về hướng dẫn đi du lịch cô tô tự túc. Mong rằng, Tourpro luôn là địa chỉ hàng đầu cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng.