Có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hay không?

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng là sản phẩm đang được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Tuy nhiên nhiều người còn đang phân vân không biết có nên sử dụng cửa được làm bằng nhôm Xingfa hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu câu trả lời sẽ có chi tiết trong bài viết này.

Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa hay còn được gọi là nhôm hệ Xingfa là nhôm thanh được định hình ứng dụng ngành cửa nhôm phát triển, thiết kế và sản xuất đại trà. Hiện nay chúng được sử dụng phổ biến tại trên 30 quốc gia toàn thế giới trong đó có Việt nam.

Ở Việt Nam nhôm Xingfa được phân phối độc quyền bởi một số hãng như Asean, Việt Ý… và được gọi với cái tên khác đó là nhôm Xingfa nhập khẩu hay nhôm Xingfa Quảng Đông, hoặc là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Nhôm Xingfa được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay

Nhôm Xingfa được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay

Cho đến nay, nhôm hệ Xingfa được rất nhiều nhà máy đùn nhôm tại Trung Quốc sản xuất cho ra ngoài thị trường với cái tên như Zhongkai, Bingsu…Nhưng chúng không được gọi là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hay không?

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Chúng có độ bền màu, độ bền kết cấu cao và sức chịu đựng độ va đập của khung nhôm rất lớn. Do đó đã tạo nên sự đặc biệt về chất lượng của sản phẩm. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng còn đặc biệt ở chỗ, chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại với những máy cắt lớn, máy ép góc…(những máy móc thông thường không thể gia công hay sản xuất được)

Cách âm, cách nhiệt

Cửa và vách của cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa với cấu trúc dạng hộp được chia thành nhiều khoang trống với nhau kết hợp với đó là hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Tất cả đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách nhiệt và cách nhiệt cao.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng

Sử dụng công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo giúp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng với đó là độ kín, khít cao.

Chịu áp lực gió

Cửa mở trượt có độ an toàn cao do đó tránh được nguy cơ gió dập.

Sản phẩm có khả năng chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện để đảm bảo an toàn cho những công trình có vị trí tại khu vực nhiều gió bão.

Hiệu quả kinh tế

Việc sử dụng cửa hợp kim hay vách nhôm và hộp kính là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Thanh nhôm Xingfa với bề mặt được xử lý và sơn tĩnh điện. Với công nghệ tiên tiến mang đến độ bền cao, màu sắc bền vững cũng như kết cấu của cửa ngay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

An toàn và thuận tiện

Có độ cứng cao giúp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà. Đồng thời giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn lớn hơn cho công trình. Vật liệu nhẹ giúp giảm tải trọng tối đa cho công trình.