Cách chọn tai heo và cốt lết Olymel chất lượng, chính hãng

Olymel lầ thương hiệu nổi tiếng trong ngành chế biến, đóng gói thực phẩm – nhất là với thịt tại Canada. Đây là hãng thịt lớn nhất Canada, chung cung cấp thịt lợn, thịt gia cầm phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Với vị thế như trên, dễ hiểu vì sao cái tên này ngày 1 phổ biến. Bạn có thể mua tai heo cho đến cốt lết Olymel ngay tại Việt Nam. Đặc biệt, hàng chính hàng có thể tìm tại theo cách sau đây.

Tai heo và cốt lết Olymel chất lượng được nhập khẩu chính ngạch

So với các phần thịt như: Nạc, sườn hay thăn, tai heo có lẽ kén người ăn và cũng ít được tìm mua. Tuy nhiên, đối với dân ghiền, nhất là những ai đam mê món nhậu thì đó lại là nguyên liệu không thể bỏ lỡ. Đặc biệt, nếu làm kinh doanh, tai heo thậm chí còn được tìm mua với số lượng lớn để chuẩn bị đồ bán hàng, tạo nên vô số hương vị hấp dẫn phục vụ khẩu vị của những khách hàng khoái khẩu.

Mua tai heo đông lạnh từ công ty có tiếng sẽ an toàn hơn
Mua tai heo đông lạnh từ công ty có tiếng sẽ an toàn hơn

Nhắc đến món nhậu tai heo, nhiều chủ hàng quá suy nghĩ vô trách nhiệm khi nhập nguồn hàng rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ và thậm chí là không có hạn sử dụng để cắt giảm chi phí và kiếm lời. Đó chắc chắn là điều người thưởng thức đồ ăn không hề mong muốn.

Đừng mua tai heo hay cốt lết Olymel giá quá rẻ

Thương hiệu Olymel nổi tiếng nên chắc chắn sản phẩm nhập khẩu được bày bán tại Việt Nam không thể có mức giá quá rẻ. Ngoài ra, ngay cả đối với các thương hiệu khác, bạn cũng không nên quá tập trung đến mức giá mà bỏ qua chất lượng thực tế của sản phẩm.

Giá rẻ thường là đồ ôi, hỏng, quá hạn sử dụng thậm chí là thịt chứa hoá chất gây hại cho cơ thể hoặc thịt lợn bệnh. Không chỉ hương vị mà quan trọng hơn là dinh dưỡng và độ an toàn của loại thịt này cũng khiến người ta hãi hùng. Đừng vì 1 chút lợi nhuận trước mắt mà phải trả giá bằng tiền của và cả sức khoẻ.

Có thể tham khảo mua tai heo, cốt lết Olymel tại Minh Thịnh Phước

Ngày nay, có rất nhiều nguồn chính thống, bán thịt nhập khẩu chất lượng mà giá cũng rất vừa tầm. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm có thương hiệu, có chất lượng tại những công ty này. Ví dụ, tại HCM, có thể tham khảo các sản phẩm của công ty Minh Thịnh Phước. Họ là cái tên khá nổi bật cung cấp dòng thịt chất lượng trên thị trường.

Cận cảnh 1 phần cốt lết được bảo quản đông lạnh
Cận cảnh 1 phần cốt lết được bảo quản đông lạnh

Hiện nay, Minh Thịnh Phước nhập và cung ứng rất nhiều loại thịt từ nhiều quốc gia khác nhau. Đi cùng với đó là những thương hiệu thực phẩm nổi tiếng thế giới. Hãng Olymel chính là 1 trong số đó. Bạn chẳng nên bỏ qua nếu muốn mua được thịt thật sự an toàn, chất lượng. Cùng với đó, chi phí mà công ty này đưa ra cũng không hề quá cao mà xứng đáng với giá trị thực của sản phẩm.

Bạn có thể mua tai heo hay cốt lết Olymel bằng cách tham khảo ngay trên website của các công ty thực phẩm bày bán. Công ty Minh Thịnh Phước được nhắc đến trong bài viết này cũng sở hữu 1 website quy mô với đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm của mình. Nếu quan tâm bạn hãy ghé qua để tham khảo và đặt hàng khi cần thiết.